Tin Tức

TOP 10 THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI NHẤT ĐỂ DU HỌC NĂM 2016

05-07-2017 04:40:02 PM

10. Seoul

 

 

Đô thị sắc màu rực rỡ, sôi động nhất châu Á có thể không là lựa chọn hiển nhiên để du học (đặc biệt là vì chi phí sinh hoạt đắt đỏ), tuy nhiên, đây là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp nên sau những ngày du học hết sức “kham khổ”, đây có thể là miền đất hứa cho những ai muốn trụ lại Seoul tìm việc. Ẩm thực ngon lành với các món ăn nổi tiếng như canh thịt bò với huyết bò và giá đỗ có phải là món ăn ưa thích của bạn không? 

  huhochanquoc 

9. Berlin

 

 

Đây là thành phố được đánh giá là điểm đến du học hấp dẫn trong nhiều năm nên không lạ gì khi Berlin lọt vào top 10 của danh sách này. Berlin được xếp hạng cao nhờ chất lượng cuộc sống và mức phí phải chăng. Đây cũng là điểm đến du học hoàn hảo cho sinh viên học ngành Môi trường. Có khoảng 40% diện tích thủ đô của Đức là công viên, các khu rừng và những dòng sông.

  duhocberlin 

8. Hong Kong

 

 

Chất lượng cuộc sống cao và nhiều cơ hội việc làm là thế mạnh lớn của Hongkong, giúp nước này chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách. Tuy nhiên, hạn chế của Hongkong là chi phí nhà ở quá cao. Bù lại, du học ở đây, bạn tha hồ say sưa chè chén ở những quán ăn mở cửa đến khuya.

  duhochongkong

 

7. Montreal

 

 

Mọi thành phố ở Canada đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng sống, nhưng Montreal vẫn là thành phố có nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhất.  Montreal thu hút một lượng khổng lồ các sinh viên quốc tế.

  duhocmontreal

6. Singapore

 

 

Singapore luôn đạt điểm cao ở mọi tiêu chuẩn đánh giá và điều quan trọng nhất giúp thành phố này ghi điểm đó là việc môi trường học luôn được cải thiện và giáo dục ở đây sẽ tiếp tục cạnh tranh với các điểm đến khác trong những năm tới.

  duhocsingapore

 

5. London

 

 

Bên cạnh lực lượng đông đảo các sinh viên đa quốc tịch, chất lượng cuộc sống tuyệt hảo thì London còn thu hút bởi một lượng lớn các trường Đại học hàng đầu. Tuy nhiên, vấn đề giá thuê nhà quá cao đã kéo London từ vì vị trí thứ 2, 3 trong trong 2 năm qua xuống vị trí thứ 5.

  duhocanh

4. Sydney

 

 

Thành phố lớn nhất của Úc ghi điểm nhờ chất lượng cuộc sống tốt và khí hậu dễ chịu.  Sydney cũng được biết đến là “thiên đường” cho sinh viên thời trang. Hạn chế của điểm đến này là sinh hoạt phí không hợp túi tiền của sinh viên cho lắm.

  duhocuc

 

3. Tokyo

 

 

Đây là điểm đến được rất nhiều sinh viên muốn được đến học. Thành phố ghi điểm rất cao ở hạng mục chất lượng cuộc sống và triển vọng nghề nghiệp. Tuy nhiên, Tokyo không phải là nơi mà bạn có thể thực sự sống trong môi trường đa văn hóa.

  duhocnhtaban

 

2. Melbourne

 

 

Melbourne là thành phố hoàn hảo để theo học và đây cũng là nơi đạt điểm tuyệt đối cho hạng mục cơ hội nghề nghiệp và sự đa dạng thành phần sinh viên. Hơn nữa, điều kiện sống ở đây cũng rất tốt. Điểm khiến Melbourne không thể vượt qua “thành phố số 1” đó là không có nhiều trường Đại học được xếp hạng tốt nhất thế giới.

 Melbourne

1. Paris

 

 

Paris, thủ đô ánh sáng, là thành phố tuyệt vời nhất để du học với 18 trường đại học tầm cỡ thế giới, chất lượng cuộc sống hoàn hảo cùng thị trường việc làm sôi động và mạnh mẽ. Dù bảng khảo sát này được thực hiện trước vụ khủng bố tháng 11 và theo các chuyên gia thì điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến xếp hạng của thành phố vào năm kế tiếp, nhưng việc Paris đã giữ vị trí hàng đầu trong 3 năm liên tiếp cũng chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của thủ đô nước Pháp.

  duhocphap

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*
 
Chat với Công Ty TNHH TM XD DV Du Lịch Ngôi Sao Việt